Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà

Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà

Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà

Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà

Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà
Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ANH KHOA 0903 311 5050972 868 862
Trang chủ   »   Sản phẩm   »   SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ỐNG NƯỚC   »   Sửa chữa lắp đặt ống nước công nghiệp   »   Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà
pro-pic-detail

Sửa chữa lắp đặt ống thoát nước trong nhà

Mã sp:  
Lượt xem:  2980 Lượt xem
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

1. Hệ thống cung cấp và phân phối nước:
Nguồn nước cấp mà gia đình bạn sử dụng có thể từ nguồn nước máy, thành phố, giếng đào, ao, hồ. Từ các nguồn cấp này sẽ bố trí các đường ống nước để phân phối và cung cấp nước phục vụ cho nơi cần sử dụng nước gọi là hệ thống cung cấp và phân phối nước.

2. Hệ thống thoát nước thải:
Một hệ thống cũng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào đó là hệ thống thoát nước thải. Hệ thống gồm các ống dẫn, thoát nước thải từ các trang thiết bị từ các khu vực sử dụng nước tới điểm xử lý (hầm chứa, bể chứa, hệ thống thoát nước thành phố).

3. Hệ thống thông khí:
Thường được lắp đặt trên cao và thiết kế nối với hệ thống thoát nước để cấp khí cho nước thông thoát tốt.

4. Thiết bị, máy móc sử dụng nước:
Một yếu tố nữa trong hệ thống nước gia đình rất quan trọng để phục vụ trực tiếp cho chúng ta chính là các thiết bị, máy móc như: Chậu rửa bát, bồn tắm, máy giặt, lavabo…

Chậu rửa mặt, rửa bát, bồn tắm, bệt (bồn cầu), máy giặt, máy rửa bát, bình nước nóng, vòi sen…các thiết bị đều cần trang bị bẫy kín nước tại đường nước thải và hạn chế mùi hôi bốc ra bên ngoài.

Cách bố trí và thi công lắp đặt đường ống nước cấp trong nhà:
Việc bố trí và cách làm cống thoát nước trong nhà cần tuân thủ theo các quy định và nguyên tắc để đảm bảo an toàn và hệ thống phát huy được hết các công năng. Do đó, công việc thiết kế, lắp đặt cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn, được cấp phép hoạt động.

Các bộ phận của một hệ thống nước sinh hoạt gia đình gồm các phần như sau:
1. Đường cống chính của công trình:
Đây là nơi tiếp nhận toàn bộ nước thải từ các thiết bị thông qua các ống thoát và dẫn tới hệ thống xử lý.
Độ rộng đường cống chính thường có Φ > 102 mm.
2. Cửa thăm:
Cửa thăm với thiết kế nắp đậy kín khí giúp dễ dàng làm sạch và kiểm tra tình trạng đường ống hiệu quả.
Độ rộng của cửa thăm: Φ > 102 mm.
3. Ống thoát nước:
Ống làm nhiệm vụ thu và dẫn nước thải ra ngoài.

4. Ống ngang:
Là loại ống nằm ngang, độ nghiêng không quá 45 độ, độ rộng Φ > 38 mm.

5. Ống thoát dọc:
Là loại ống dẫn đặt theo phương thẳng đứng, độ rộng Φ > 78 mm.

6. Thiết bị dùng nước:
Gồm các thiết bị sử dụng nước sạch và thải nước thải ra ngoài.

7. Bẫy nước:
Đây là vật dụng dùng để ngăn mùi hôi dưới các cống bốc ngược lên, vừa hạn chế ô nhiễm không khí vừa giúp thông thoát nước hiệu quả.

8. Ống thông khí:
Ống thông khí đóng vai trò cho không khí lưu thông được nối với hệ thống thoát nước để nước không bị tắc nghẽn. Độ rộng Φ > 38 mm.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức mới

Quấn - Sửa Chữa Moto Binh Dương
Quấn - Sửa Chữa Moto Binh Dương Công nghệ quấn dây và đai dây bằng máy nên cho ra sản phẩm hoàn hảo, khó hư hỏng như các loại thông thường. Trục máy được cân bằng động.Công suất lớn, Motor chạy êm ái giúp bạn hoàn thành công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Quấn Motor Bình Dương
Quấn Motor Bình Dương Mô-tơ được làm từ dây đồng, đem lại khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ, tuyệt vời. Xung quanh máy là các cánh tản nhiệt, giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, nhằm kéo dài tuổi thọ cho motor.
Quấn- Sửa chữa motor tân uyên bình dương
Quấn- Sửa chữa motor tân uyên bình dương Điện cơ Anh Khoa chuyên quấn, sửa chữa mô tơ cũ giá rẻ nhất Tân Uyên Bình Dương. Điện cơ Anh Khoa bình dương sẻ giúp bạn sửa chữa nhưng mô tơ bị hư hỏng, với dịch phụ sửa chữa uy tính chất lượng tại bình dương sẻ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất dịch vụ bên chúng tôi.
Quấn motor Tân uyên bình dương
Quấn motor Tân uyên bình dương Motor điện là thiết bị dùng để chuyển điện năng thành cơ năng, chuyên dùng để kết hợp với các loại máy khác, là bộ phận giúp các máy khác hoạt động như quay bánh công tắc của bơm, quạt, chạy máy nén, nâng vật liệu,...
Quấn motor bến cát bình dương
Quấn motor bến cát bình dương Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo chuyên ngành. Có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng trau dồi kiến thức và tiếp thu công nghệ mới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng r
Quấn - Sửa Chữa Motor Bến Cát Bình Dương
Quấn - Sửa Chữa Motor Bến Cát Bình Dương Trên đây là những nguyên nhân khiến máy bơm nước bị cháy, các bạn phải lưu ý cẩn thận khi sử dụng, ngoài ra nếu phát hiện máy bơm bị cháy thì bạn có thể áp dụng những biện pháp khắc phục mà sửa máy bơm nước tại nhà.
Quấn - Sửa chữa motor thuận an bình dương
Quấn - Sửa chữa motor thuận an bình dương Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu loại motor điện được sản xuất bởi các hãng khác nhau nên giá thành và cấu tạo nguyên liệu cũng khác nhau. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng thiết bị motor điện có những biểu hiện lỗi, có thể do nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận hành chưa tốt, đặc biệt là hay bị chập cháy
Quấn motor thuận an bình duong
Quấn motor thuận an bình duong Ngày nay mô tơ điện là thiết bị điện cơ không thể thiếu của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp. Việc sử dụng mô tơ điện với nhiều mục đích nhằm đảm bảo hệ thống bán tự động gia đình, cơ quan, xí nghiệp... được ổn định và đầy đủ. Tuy nhiên qua thời gian hoạt động hàng ngày và liên tục như vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã khiến thiết bị mô tơ điện nhà bạn bị hỏng, bị cháy, không bơm được nước.. là điều khó tránh khỏi.

Video - clip

Fanpage Facebook

zalo