SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG

SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG

SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG

SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG

SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG
SƯA CHUA LAP DAT ONG NUOC BINH DUONG
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ ANH KHOA 0903 311 5050972 868 862
Trang chủ   »   Sản phẩm   »   SỬA CHỮA LẮP ĐẶT ỐNG NƯỚC   »   Sửa chữa lắp đặt ống nước công nghiệp   »   Lắp đặt ống nước Bình Dương
pro-pic-detail

Lắp đặt ống nước Bình Dương

Mã sp:  
Lượt xem:  3227 Lượt xem
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Các chú ý khi thi công đường ống thoát nước:
Trong hệ thống nước thải, hạn chế tối đa cách lắp ống hình chữ “T” hoặc chữ “X”, trừ trường hợp dùng cho ống thoát khí.
Thiết kế đường ống khoa học, tránh chồng chéo lên nhau, hạn chế để đường ống ngang tại các hệ thống nước thải.
Toàn bộ ống thải vệ sinh, thi công cách lắp đặt ống thoát nước mưa, các điểm đổi hướng lớn hơn 45o của các đường ống thoát bồn cầu đều phải bố trí thêm cửa thăm nhằm thông rửa dễ dàng.
Lưu ý: Bố trí cửa thăm ở các vị trí dễ tiếp cận, đối với các loại đường ống cũng cần chú ý thêm như sau:
Tại các ống thoát chính ngang, ống xả rác: lắp các cửa thăm trực tiếp tại phía dòng chảy hướng lên của bẫy nước.
Tại ống thoát chính theo phương đứng: bố trí cửa thăm ở phía đáy của ống.
Bố trí thêm bẫy nước riêng cho từng thiết bị.
Với loại ống nước thải nằm ngang có đường kính < 78mm, ta cần có độ dốc theo hướng dòng chảy 1/50.
Hố gas, bể phốt, bể chứa nước thải phải bịt kín khí, kín nước và đảm bảo thông khí bằng ống thông khí có kích thước nhỏ hơn ống thải lớn nhất 1 cỡ.
Các bẫy nước cần thiết kế thông khí.
Sơ đồ hệ thống nước tái sử dụng:
Nước là tài nguyên vô giá do đó việc tái sử dụng nước được xem là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm nguồn nước hiệu quả.

Trong hệ thống nước gia đình, ta hoàn toàn có thể tái sử dụng nước thải còn đủ sạch từ bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen, máy giặt…để sử dụng lại cho bồn cầu, bồn tiểu.

Lưu ý:

Hệ thống nước tái sử dụng phải cách ly riêng biệt với hệ thống nước sạch.
Cần lắp bồn cấp, thoát riêng và thực hiện thông khí đúng cách.
Bồn chứa nước tái sử dụng phải lắp đúng qui cách về đường ống chống tràn nhằm tránh dội ngược khí.
Cần thiết kế thêm đường cấp nước bổ sung để phục vụ nhu cầu cấp nước.

Sản phẩm cùng loại

Tin tức mới

Quấn - Sửa Chữa Moto Binh Dương
Quấn - Sửa Chữa Moto Binh Dương Công nghệ quấn dây và đai dây bằng máy nên cho ra sản phẩm hoàn hảo, khó hư hỏng như các loại thông thường. Trục máy được cân bằng động.Công suất lớn, Motor chạy êm ái giúp bạn hoàn thành công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Quấn Motor Bình Dương
Quấn Motor Bình Dương Mô-tơ được làm từ dây đồng, đem lại khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ, tuyệt vời. Xung quanh máy là các cánh tản nhiệt, giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, nhằm kéo dài tuổi thọ cho motor.
Quấn- Sửa chữa motor tân uyên bình dương
Quấn- Sửa chữa motor tân uyên bình dương Điện cơ Anh Khoa chuyên quấn, sửa chữa mô tơ cũ giá rẻ nhất Tân Uyên Bình Dương. Điện cơ Anh Khoa bình dương sẻ giúp bạn sửa chữa nhưng mô tơ bị hư hỏng, với dịch phụ sửa chữa uy tính chất lượng tại bình dương sẻ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất dịch vụ bên chúng tôi.
Quấn motor Tân uyên bình dương
Quấn motor Tân uyên bình dương Motor điện là thiết bị dùng để chuyển điện năng thành cơ năng, chuyên dùng để kết hợp với các loại máy khác, là bộ phận giúp các máy khác hoạt động như quay bánh công tắc của bơm, quạt, chạy máy nén, nâng vật liệu,...
Quấn motor bến cát bình dương
Quấn motor bến cát bình dương Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn, được đào tạo chuyên ngành. Có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng trau dồi kiến thức và tiếp thu công nghệ mới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng r
Quấn - Sửa Chữa Motor Bến Cát Bình Dương
Quấn - Sửa Chữa Motor Bến Cát Bình Dương Trên đây là những nguyên nhân khiến máy bơm nước bị cháy, các bạn phải lưu ý cẩn thận khi sử dụng, ngoài ra nếu phát hiện máy bơm bị cháy thì bạn có thể áp dụng những biện pháp khắc phục mà sửa máy bơm nước tại nhà.
Quấn - Sửa chữa motor thuận an bình dương
Quấn - Sửa chữa motor thuận an bình dương Trên thị trường hiện nay có rất nhiêu loại motor điện được sản xuất bởi các hãng khác nhau nên giá thành và cấu tạo nguyên liệu cũng khác nhau. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng thiết bị motor điện có những biểu hiện lỗi, có thể do nhà sản xuất nhưng cũng có thể do người vận hành chưa tốt, đặc biệt là hay bị chập cháy
Quấn motor thuận an bình duong
Quấn motor thuận an bình duong Ngày nay mô tơ điện là thiết bị điện cơ không thể thiếu của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp. Việc sử dụng mô tơ điện với nhiều mục đích nhằm đảm bảo hệ thống bán tự động gia đình, cơ quan, xí nghiệp... được ổn định và đầy đủ. Tuy nhiên qua thời gian hoạt động hàng ngày và liên tục như vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng đã khiến thiết bị mô tơ điện nhà bạn bị hỏng, bị cháy, không bơm được nước.. là điều khó tránh khỏi.

Video - clip

Fanpage Facebook

zalo